Aothun24h nhà sản xuất và cung cấp sỉ & lẻ áo thun trơn, áo cặp, áo gia đình

Đặt may áo thun đồng phục có cổ ở đâu?
- Áo thun đồng phục có cổ đặt theo yêu cầu khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp chúng tôi sẽ cắt may in thêu theo yêu cầu, thời gian thực hiện từ 5 tới 10 ngày cho đơn hàng áo thun đồng phục số lượng ít.

- Áo thun đồng phục có cổ may sẵn: Áo thun trơn có cổ chất vải thun 65/35 4 chiều mềm mịn thoáng mát, co giãn tốt,có sẵn tại Aothun24h khách hàng chỉ cần gửi logo và Slogan cần in và lựa chọn công nghệ in thêu phù hợp. Thời gian sản xuất từ 3 tới 7 ngày, nếu khách hàng cần gấp áo thun đồng phục số lượng ít chúng tôi có thể giao áo trong ngày.

Làm sao để đặt may được mẫu áo thun đồng phục có cổ đẹp cho công ty của mình, chất lượng tốt, giá thành rẻ, sản xuất nhanh, Aothun24h tự hào là địa chỉ đặt may áo thun đồng phục uy tín giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu áo thun đồng phục ưng ý, cùng tham khảo bài biết sau đây bạn nhé!

1.       Áo thun đồng phục có cổ là gì?

        Áo đồng phục có cổ là một loại áo thun có cổ, cổ có thể được may giống áo sơ mi hoặc được dệt theo kiểu đặc biệt để may mẫu áo thun có cổ, áo thun đồng phục có cổ được làm từ chất liệu vải thun. Áo thun đồng phục có cổ thường được chọn làm đồng phục cho nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, nhân viên bảo vệ và nhiều lĩnh vực khác. Áo thun đồng phục có cổ thường in hoặc thêu logo trước ngực và slogan sau lưng, kiểu dáng sang trọng thanh lịch, thoải mái khi vận động góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và đồng nhất của nhóm nhân viên.

mẫu bo cổ dệt may áo thun đồng phục có cổ

       Có rất nhiều loại áo thun có cổ nhưng kiểu được ưa chuộng nhất làm áo thun đồng phục đó là áo thun polo với kiểu dáng sang trọng lịch sự thoải mái khi hoạt động, tiện dụng cả khi đi làm, đi chơi, hoạt động hội nhóm với bạn bè.

2.       Để đặt may áo thun đồng phục có cổ, bạn có thể tham khảo các bước sau đây

    Lựa chọn thiết kế áo thun áo thun đồng phục: Bạn có thể tạo mẫu thiết kế riêng của mình hoặc có thể sử dụng các mẫu có sẵn từ nhà sản xuất áo thun.

     Lựa chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục: Bạn có thể lựa chọn nhiều loại vải thun khác nhau như Cotton, Polyester. Poly , Mè… tùy theo mục đích sử dụng và ngân sách của mình.

      Chọn kích thước size áo thun đồng phục : Bạn cần xác định kích thước áo thun theo số đo, hoặc thông số cơ thể, sở thích mặc rộng hay body… để căn theo thông số size áo thun của nhà sản xuất gửi (Thông số size áo của mỗi nhà sản xuất thường có sai số đáng kể so với thông số chung)

      Chọn màu sắc áo thun đồng phục: Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với logo của công ty hoặc theo màu sắc của ngành hàng của doanh nghiệp bạn.

       Đặt số lượng và thời gian sản xuất: Bạn cần đặt số lượng bao nhiêu áo và thời gian cần lấy là khi nào.

    Tìm nhà sản xuất áo thun đồng phục: Bạn có thể đặt hàng trực tuyến, hoặc tới cửa hàng để xem sản phẩm thức tế của nhà may áo thun đồng phục.

     Gửi yêu cầu thiết kế và thông tin: Bạn cần gửi yêu cầu thiết kế và thông tin đặt áo thun đồng phục cho nhà cung cấp’, và nhận báo giá áo thun đồng phục chi tiết.

        Xác nhận đơn hàng: Sau khi nhận được đơn hàng, nhà cung cấp sẽ xác nhận lại với bạn về thông tin thiết kế áo thun và thông bao thời gian sản xuất và giao hàng.

Quy trình đặt may áo thun đồng phục có cổ

3.       Công nghê in  thêu áo thun đồng phục thông dụng hiện nay

        Công nghệ in chuyển nhiết với ưu điểm in được hình, họa tiết có màu sắc phức tạp, hình in thấm trực tiếp vào sơi vải, áo mặc thoải mái không cộm hình in, giặt không bị hai màu, nhược điểm chỉ in đẹp trên chất vải PE, Poly và màu vải sang.

      Công nghệ in Vinyl với ưu điểm in được trên mọi chất liệu vải thun, in được trên màu tối, in được mọi hình ảnh và không hạn chế màu in còn nhược điểm dễ bong tróc hình in do lỗi kỹ thuật hoặc bảo quản không đúng cách. Công nghệ in áo thun này thích hợp đặt may áo thun đồng phục số lượng ít cần sản xuất nhanh.

         Công nghệ in lụa, in được trên mọi chất liệu vải, chi phí rẻ khi in số lượng lớn, nhược điểm chi phí sẽ cao khi in số lượng ít,  không in được hình quá phức tạp màu sắc kém sinh động.

       Thêu vi tính: Chất lượng hình thêu tốt, bền, ít bị ảnh hưởng trong quá trình giặt, còn nhược điểm không thêu được hình cầu kỳ phức tạp, kén vải, thêu trên vải mềm mỏng phải lót phía trong gây cảm giác khó chịu khi mặc.

4.       Mẫu áo thun đồng phục có cổ có sẵn tại Aothun24h

        Áo thun đồng phục có cổ đặt theo yêu cầu khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp chúng tôi sẽ cắt may in thêu theo yêu cầu, thời gian thực hiện từ 5 tới 10 ngày cho đơn hàng áo thun đồng phục số lượng ít.

Mẫu áo thun đồng phục có cổ đặt may

      Áo thun đồng phục có cổ may sẵn: Áo thun trơn có cổ  chất vải thun 65/35 4 chiều mềm mịn thoáng mát, co giãn tốt,có sẵn tại Aothun24h khách hàng chỉ cần gửi logo và Slogan cần in và lựa chọn công nghệ in thêu phù hợp. Thời gian sản xuất từ 3 tới 7 ngày, nếu khách hàng cần gấp áo thun đồng phục số lượng ít chúng tôi có thể giao áo trong ngày.

Mẫu áo thun đồng phục có cổ có sẵn

5.       Tham khảo mẫu áo thun đồng phục có cổ Aothun24h sản xuất:

Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục Aothun24h nhận đặt may theo yêu cầu của khách hàng

áo thun đồng phục có cổ cho trường học

áo thun đồng phục có cổ sản xuất nhanh

Áo thun đồng phục có cổ màu đỏ

6.       Bạn cần đặt áo thun đồng phục có cổ hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Vì sao chon chung tôi đặt áo thun đồng phục có cổ

 

    Aothun24hcơ sở đặt may áo thun đồng phục tại TP.HCM, Hà Nội và TP.Bảo Lộc, ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt may giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

       Aothun24h có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tài năng để tạo ra các mẫu áo thun đồng phục đẹp và ấn tượng.

       Chất liệu áo thun được chọn lựa kỹ càng, cao cấp bền đẹp và thoáng mát để tạo ra chiếc áo thun chất lượng tốt

    Aothun24h có dây chuyền khép kín từ dệt nhuộm cắt may và in ấn với tiện nghi hiện đại để sản xuất các đơn hàng nhanh chóng và đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

       Tại Aothun24h giá cả luôn hợp lý và cạnh tranh với các cơ sở đặt may áo thun đồng phục khác trên thị trường.

   Aothun24h là cơ sở đặt may áo thun đồng phục đáng tin cậy, dịch vụ khách hàng tốt, sẵn sàng đáp ứng mọi câu hỏi, thắc mắc liện quan tới sản phẩm của khách hàng để có được áo thun đồng phục tối ưu nhất.

 

 

 Aothun24h TP.HCM

Địa chỉ: 82/16 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình.

Điện Thoại: 0903307006

Aothun24h Hà Nội

Địa chỉ: 11 Cù Chính Lan, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 0938521785

 Tham khảo về mẫu áo thun đồng phục có cổ

 

 Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu và đặt may đồng phục nhân viên tại Website May Đồng Phục Tốt

Thông tin khác
Zalo Messenger Facebook Hotline